Bán đảo Quảng An – Đi tìm lời giải cho sở hữu căn hộ bền vững

Nhu cầu về nhà ở tại khu vực Hồ Tây – Hà Nội luôn ở mức cao. Tuy nhiên, theo quy hoạch hiện nay thì mức độ triển khai các dự án mới tại khu vực này sẽ bị hạn chế. Trong khi đó, KH và giới đầu tư đất thủ lại luôn tìm về những dự án view đẹp, chất lượng cao tại đây,…

Xem thêm: The Lotus Center – Officetel, Liền kề, Biệt Thự, Chung cư Ciputra

Thời cơ từ đâu?

Theo quy hoạch diện tích đất nhà ở tại Hà Nội tính đến năm 2030, Hồ Tây với khu vực trọng điểm là bán đảo Quảng An sẽ được hướng tới phát triển thành khu không gian văn hóa lịch sử, cảnh quan với diện tích lên tới 44,4ha.  Theo đó, 1 phần bán đảo Quảng An được xây dựng với mục tiêu văn hóa nghệ thuật, vui chơi giải trí mang tầm cỡ Quốc tế.

Các dự án có thể được xây dựng tại đây như nhà hát, công trình cảnh quan, khu nghỉ dưỡng khách sạn, khu phố thương mại,….. Dự kiến, BĐS Quảng An trong thời gian tới tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Việc hạn chế cấp phép dự án tại đây khiến cho các dự án căn hộ cao cấp sở hữu vĩnh viễn tại đây đây sẽ bị giảm. Điều này tác động đến giá đất nền, dao động trong khoảng từ 200-500 triệu đồng/m2.

Khu phố Quảng An tập trung đông các du khách và chuyên viên nước ngoài sinh sống và làm việc. Do đó, các khách sạn và dịch vụ 5sao được phát triển khá rộng như Summerset, Intercontinental, Sheraton,…. đều có giá thuê rất cao và mang đến nguồn lợi lớn cho các chủ thuê dịch vụ lưu trú tại đây.

Xem thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

D’.Le Roi Soleil – Khu căn hộ trên bán đảo Quảng An bàn giao ngay

D’.Le Roi Soleil nằm tại trục ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, thuộc dự án đầu tư của Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Sau khi ra mắt, dự án này hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều KH trong giới thượng lưu. Hiện tại, dự án đã đi vào quá trình hoàn thiện và các khu tiện ích đều đã được đi vào hoạt động.

Với quy hoạch hạn hẹp hiện tại ở Quảng An, thì rất khó cho KH có thể tìm được 1 căn hộ nào đắt giá. D’.Le Roi Soleil với ba mặt bao trọn hồ Tây có tổng diện tích nước lên tới 500ha.  Đây được coi như là khu nhà xanh với thiết kế hiện đại sang trọng và nâng cao giá trị cuộc sống.

D’.Le Roi Soleil có thiết kế gồm 2 tòa căn hộ với 25 tầng, có 6 tầng hầm để xe. Bên cạnh đó còn xây dựng 1 tòa riêng biệt cao 8 tầng cung cấp dịch vụ. Hệ thống khu TTTM Lion Mall diện tích đầu tư 15.000m2 với sự hiện diện của những thương hiệu hàng đầu thế giới trên các lĩnh vực thời trang, ẩm thực, vui chơi giải trí,…. Với thiết kế này, giúp ngăn giữa khu nhà ở và khu thương mại ồn ào, náo nhiệt tạo không gian yên tĩnh thanh bình cho các gia đình sinh sống tại đây.

Hiện tại, dự án chỉ còn lại 1 số ít các căn hộ đẹp nên chủ đầu tư dành cho những KH may mắn cuối cùng với nhiều CS ưu đãi. KH khi mua căn hộ sẽ được hỗ trợ tơi 45% GTCH với lãi suất 0% trong vòng 2 năm.

Đối với các TH thanh toán ngay 95% GTCH sẽ được chiết khấu tới 8,5%. Đặc biệt, KH trong tháng 5 này sẽ có cơ hội bốc thăm 01 xe Mercedes cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác.

Xem thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Bán đảo Quảng An – Đi tìm lời giải cho sở hữu căn hộ bền vững
3.7 (73.33%) 12 votes