Cặp bài trùng trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường Bất động sản Việt Nam đang có những bước chuyển mình rõ rệt. Hàng loạt các loại hình Bất động sản mới ra đời và đang trên đà phát triển. Theo đó, hàng luật những tiêu chuẩn mới được đưa ra để gia tăng mức độ cạnh tranh của các dự án trên thị trường…..

Đọc thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefulland

“Bộ đôi mới” trong ngành nghỉ dưỡng

Trong vài năm trở lại đây, thị trường Bất động sản Việt Nam có những bước tăng trưởng vượt bậc và hiện tại dang là Quốc gia có chỉ số BĐS lớn hàng đầu Đông Nam Á. Theo dự tính, đến năm 2020, Việt Nam sẽ là điểm đến của hơn 21 triệu lượt khách Quốc tế, và năm 2025 con số này sẽ là 32 triệu và dự kiến đạt đỉnh vào năm 2030 với 47 triệu lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng.

Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch, sức tăng nhanh chóng của lượng khách du lịch chính là động lực để hàng loạt các dự án BĐS nghỉ dưỡng ra đời. Các dự án truyền thống đã dần trở nên phai mờ trên thị trường, thay vào đó là hàng loạt các loại hình BĐS nghỉ dưỡng mới mẻ và giàu tiềm năng hơn.

Ninh Thuận – “Viên pha lê trong cát”, vùng đất đang giàu lên từng ngày với các dự án nghỉ dưỡng cao cấp mang tầm vĩ mô. Hàng loạt các ông lớn của ngành đang “nhắm” vào Ninh Thuận, trong số đó có Crystal Bay.

Crystal Bay là một thương hiệu đã làm mưa làm gió trong suốt thời gian qua tại vùng đất Ninh Thuận đầy nắng và gió này. Lần này, Crystal Bay hiện diện với siêu dự án “ Sunbay Park Hotel & Resort” đạt tiêu chuẩn 5sao hiện đại và sang trọng.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

Viên ngọc sáng trên thị trường Ninh Thuận

Sunbay Park Hotel & Resort là một trong những dự án hiếm có hội tụ đủ những tiêu chí: Chất lượng – giá thành và mới mẻ. Dự án này được triển khai xây dựng với uy mô hàng đầu Châu Á, mang trong mình một hệ sinh thái xanh hứa hẹn đem lại cho du khách những trải nghiệm đầy thú vị.

Có sẵn hệ thống KH giàu tiềm năng, Crystal Bay phát triển dự án Sunbay với nhiều ưu đãi vô cùng hợp lý. Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang chính là điểm đến đầu tiên của dự án mô hình Apart Hotel tại Việt Nam phát triển theo mô hình chia sẻ tiện ích.

60% diện tích không gian của dự án được dành cho các tiện ích như Spa, khu nghỉ dưỡng, công viên cây xanh, nhà hàng,…. Các khu vui chơi giải trí được trang bị những hiệu ứng, tiện ích vươn tầm đẳng cấp. Hồ bơi vô cực số lượng lớn mang tới cảm giác diệu kỳ cho KH khi tới đây.

Ngoài ra, Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang còn được định hướng phá triển theo mô hình Khu giải trí tương tác biển với công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam. Kết hợp cùng các điều kiện tự nhiên, CSHT,.. Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang xứng đáng với một viên ngọc sáng – Một biểu tượng huy hoàng tại Ninh Thuận.

Tổng hợp bởi https://thelotuscentre.com.vn

Cặp bài trùng trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng
5 (100%) 1 vote