Cuộc sống xanh – Hạnh phúc an lành tại khu Đô thị sinh thái Aqua City

Hiện nay, nhu cầu thị trường đang chủ yếu hướng tới các khu đô thị sinh thái với điều kiện môi trường xanh – sạch – đẹp. Dự án Khu đô thị Aqua City với quy mô lên tới 100ha sẽ mang tới tiềm năng cho các nhà đầu tư và lợi ích cho KH.

Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefulland

Sống chan hòa với thiên nhiên

Bao quanh toàn bộ dự án là các mảng xanh thuần khiết từ thiên nhiên. Hệ thống sinh thái tại đây đạt chất lượng cực cao với các con sông nhỏ, kênh rạch tạo nên bầu không khí trong lành và dễ chịu.

Không gian sống tại Aqua City tựa như những bản hòa tấu của tạo hóa với những màu xanh trong lành. Bạn sẽ không thể bỏ qua không gian sống xanh, tiết trời trong lành tại đây. Hãy cảm nhận sự bình yên ấy vào mỗi buổi sớm mai thức dậy được lắng nghe những âm thanh của thiên nhiên.

Đạt chất lượng “xanh”

Aqua City được đồng bộ toàn diện với các tiêu chuẩn cuộc sống từ các thành phố lớn trên Thế giới. Các nguồn năng lượng được Aqua City sử dụng đều tận dụng tối đa từ nguồn tự nhiên với năng lượng gió, năng lượng mặt trời,…

Đặc biệt, các tiện ích cộng đồng đều được lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên trong lành, đề cao tinh thần gắn kết các cá thể trong một cộng đồng.  Hệ thống thu gom và phân loại các loại rác thải sinh hoạt riêng biệt, được xử lý trở nên an toàn hơn trước khi được đưa ra môi trường.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế –  Chủ Đầu Tư Vimefulland

Hướng tới một cộng đồng cư dân văn minh

Trong tương lai, đây sẽ là khu đô thị lớn và nhận được sự thu hút của nhiều tầng lớp KH trong xã hội, đặc biệt là tầng lớp tri thức, có học vị. Aqua City sẽ mang đến cho bạn một môi trường sống vì lợi ích cộng đồng văn minh, văn hóa và lịch sự.

Không gian sống của cư dân bao gồm nhiều khu tiện ích cộng đồng như khu hồ bơi lớn, khu tiệc nướng BBQ, công viên, khu vui chơi giải trí, khu camping,….. đều mang tới những trải nghiệm vô cùng thú vị và hiện đại.

Điểm đến của sự kết nối

Dự án Aqua City nằm ngay tại điểm trung tâm của Đồng Nai, từ đây có thể dễ dàng kết nối tới TP Hồ Chí Minh và các vùng kinh tế lân cận. Aqua City nằm liền kề với sân Golf Long Thành và khu du lịch nổi tiếng Sơn Tiên….. Trong tương lai, tuyến Hương lộ 2 đi vào hoạt động sẽ mang đến điều kiện vượt trội cho dự án này.

Tỷ suất sinh lời hấp dẫn

Có thể nói, xu hướng cuộc sống xanh – thân thiện với môi trường đang là xu thế đi đầu và được cả giới đầu tư và KH hướng tới. Chính vì vậy, Aqua City hứa hẹn sẽ mang lợi tỷ suất lợi nhuận vô cùng lớn.

Hiện tại Aqua City đang là dự án đi đầu của xu hướng BĐS tương lai theo xu thế khu đô thị hệ sinh thái tự nhiên. Mặt khác, đầu tư vào đây, KH sẽ không cần phải lo lắng dự án sẽ bị lãng quên hay không thu hút được sự chú ý.

Mức giá khởi điểm chưa chạm mốc 1 tỷ đồng là một mức giá xứng đáng cho những dự kiến khu thị xanh trong tương lai.

Tổng hợp bởi https://thelotuscentre.com.vn

Cuộc sống xanh – Hạnh phúc an lành tại khu Đô thị sinh thái Aqua City
5 (100%) 1 vote