Đầu tư Boutique Hotel tại Hạ Long và cơ hội sinh lời cực lớn

Thị trường BĐS đang phát triển nhanh chóng với nhiều dòng sản phẩm độc đáo và mới mẻ. Dòng sản phẩm Boutique Hotel cao cấp tại Apec Dianmond Park Lạng Sơn đang thu được hút được sự chú ý từ giới đầu tư. Đây là dòng sản phẩm độc đáo mới lạ tiên phong tại thị trường Lạng Sơn.

Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chủ đầu tư vimefulland

Thực trạng phát triển tại thị trường Lạng Sơn

Lạng Sơn là một trong những tỉnh nằm giáp với nước bạn Trung Quốc và là cửa ngõ giao thương thuộc tuyến đường bộ, đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế phía Bắc của nước ta. Trong 2 năm trở lại đây ghi nhận sự biến đổi mạnh mẽ của ngành du lịch Lạng Sơn.

So với các năm trước, doanh thu thu được từ du lịch của Lạng Sơn đạt mức 1000 tỷ đồng. Trong vài tháng đầu năm 2019, du lịch Lạng Sơn đón hơn 1 triệu lượt khách tham quan và doanh thu tăng hơn với cùng kỳ năm trước tương đối lớn. Và đây là bước đà phát triển cho BĐS Lạng Sơn có cơ hội “thay da đổi thịt”.

Điểm đặc biệt tại thị trường BĐS Lạng Sơn chính là dòng sản phẩm Boutique Hotel hạng sang. Giá thuê phòng loại này trung bình vào khoảng 1 triệu đồng/phòng( áp dụng với khách sạn 3sao). Với mức doanh thu này, thì không quá khó để các chuyên gia có thể nhận định về lợi nhuận trong tương lai của loại hình BĐS này.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

 Sản phẩm Boutique Hotel tại dự án Apec Diamond Park

Mỗi căn Boutique Hotel có chiều cao trung bình khoảng 7 tầng và có diện tích dựng khoảng hơn 120m2, mặt sàn rộng tới 1090m2. Và sản phẩm đặc biệt Boutique Hotel này được phát triển trong dự án Apec Diamond Park của chủ đầu tư Tập đoàn Apec. Đây là dòng sản phẩm hạng sang với tiêu chí xây dựng hiện đại, hoàn hảo và thân thiện với môi trường. Giá của mỗi căn Boutique Hotel này chỉ khoảng từ 26 triệu đồng/m2 đã bao gồm các nội thất hoàn thiện đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Thiết kế cho các căn Boutique Hotel đều sử dụng đá ốp thiên nhiên kết hợp với lớp kính Low-E 3 phân lớp bao quanh có khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt tốt. Đồng thời, hệ thống đèn chiếu sáng lung linh huyền ảo nhập khẩu từ Mỹ mang tới không gian sang trọng và ấm áp.

Hệ thống tiện ích tại Apec Diamond Park đạt tiêu chuẩn chất lượng 5sao Quốc tế hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Mỗi căn Boutique Hotel đều có riêng một thang máy, hầm để xe, hầm rượu, khu Spa, phòng xông hơi,….

Boutique Hotel Apec Diamond Park chỉ đưa ra con số giới hạn với 17 sản phẩm loại này và đây là cách thúc đẩy nhu cầu của KH cho sản phẩm này. Ngoài ra, chủ sở hữu của Boutique còn mang lợi nhuận từ việc cho thuê, hoặc kinh doanh nhiều mặt hàng,….

Trong thời gian trước đó, APEC đã khai thác sản phẩm này tại thị trường Bắc Ninh trong dự án Apec Mandala Bắc Ninh và thu về nguồn lợi khổng lồ với tỷ suất thuê phòng đạt trên 80%. Do đó, đầu tư vào loại hình BĐS này mang tới nguồn lợi không tưởng dành cho các nhà đầu tư trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng thời gian tới.

Tổng hợp bởi https://thelotuscentre.com.vn

Đầu tư Boutique Hotel tại Hạ Long và cơ hội sinh lời cực lớn
5 (100%) 1 vote