Dự án căn hộ nghỉ dưỡng của DOJILand hấp dẫn giới đầu tư

Với chi phí bỏ ra ban đầu khoảng 450 triệu đồng, khách hàng có thể đầu tư vào khu căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long…

Sức hút xuất phát từ dự án

Trong nhiều năm trở đây, du lịch Hạ Long đang trỗi dậy như một làn sóng lớn. Do đó, thị trường BĐS nơi đây cũng nhờ vậy mà có những bước tiến đột phá. Và đầu tư phát triển các dự án du lịch, nghỉ dưỡng sẽ mở ra xu thế phát triển mới cho ngành công nghiệp không khói phát triển.

Best Western Premier Sapphire Ha Long giống như biểu tượng của TP Hạ Long

Đứng trước một thị trường tiềm năng, để gia tăng năng lực cạnh tranh, nhiều ông lớn đã gia tăng vốn và cải thiện tiện ích tại các dự án để hấp dẫn du khách và các nhà đầu tư. Nổi bật hơn trong đó chính là dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đã lên sàn vào cuối năm 2018 .

Best Western Premier Sapphire Ha Long được xây dựng tại khu bãi biển Bến Đoan hướng lên phía Hòn Gai của Hầm Cửa Lục. Có thể nói, dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa, có tầm nhìn bao quát và rất thuận tiện cho việc di chuyển đến các khu vực vui chơi, giải trí,… lân cận.

Một góc nhìn từ căn hộ trong dự án Best Premier Sapphire Ha Long

Theo đánh giá, Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án giàu tiềm năng và khả năng sinh lời trong tương lai là điều mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể nhận thấy. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu lớn, có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của KH.

Với vị trí và những tiện ích của mình có, Best Western Premier Sapphire Ha Long thu hút được một lượng lớn sự chú ý của KH trong và ngoài nước. Trên thực tế, trong ngày đầu mở bán vào cuối tháng 12/2018, DOJILand đã thu nhận hơn 100 căn hộ được bán trong 1h đồng hồ.

Tiện ích được xây dựng trong dự án Best Western Sapphire Ha Long

Sức hút của dự án được thể hiện qua những đợt mở bán. Trên thực tế, hơn 90% số lượng căn hộ được mua trong mỗi đợt mở bán. Theo đánh giá, sức hút này còn nhờ vào sự đún hẹn của CĐT khi giao nhà đúng hẹn, bắt kịp tốc độ phát triển.

Hấp dẫn đến từ đầu tư

Để kích cầu, hiện tại, chủ đầu tư áp dụng vay vốn 70% với lãi suất 0% đến năm 2021. Theo đó, KH chỉ cần bỏ ta 450 triệu đồng là có thể đầu tư vào dự án này và tỷ suất sinh lời rất cao.

Theo đó, KH sẽ không phải lo lắng về việc lo trả gốc và lãi trong thời gian dài. Và tỷ lệ sinh lời sẽ là 90% về KH, 10% về CĐT. Hiện tại, dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long được đảm bảo tài chính bởi Tập đoàn DOJILand và 2 ngân hàng TPBank và Vietcombank. Do đó, về độ tin cậy của dự án là hoàn toàn yên tâm.

Tổng hợp bởi The Lotus Center

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng của DOJILand hấp dẫn giới đầu tư
4 (80%) 2 votes