Dự án nghỉ dưỡng được Phú Long giới thiệu tại Fesstival biển Nha Trang

Tại những vùng đất có tiềm năng lớn về du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Cam Ranh hay Phú Quốc đều thu hút được lượng lớn các tập đoàn đầu tư vào. Không chỉ phát triển mạnh về các khu đô thị, nhà ở, mà còn đặc biệt phát triển các dự án nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu về du lịch của du khách trong và ngoài nước.

Như một hoạt động thường niên,  Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa sẽ được tổ chức kéo dài trong 4 ngày từ ngày 11/5 – 14/5. Đây là sự kiện văn hóa thể thao và du lịch diễn ra tại vùng biển Nha Trang với nhiều hoạt động hội chợ, triển lãm, ….. thu hút sự chú ý của du khách trong và ngoài nước.

Khu nghỉ dưỡng Evason Ana Mandara với tiêu chuẩn 5 sao

Một trong những sự kiện đặc biệt diễn ra tại Festival biển Nha Trang chính là triển lãm trưng bày và giới thiệu các sản phẩm BĐS của chủ đầu tư Phú Long. Triển lãm này sẽ được tổ chức và diễn ra ngay trong khu vực trung tâm của thành phố Nha Trang.

Tại buổi triển lãm này, du khách có cơ hội tham gia nhiều hoạt động tiêu biểu theo từng phân khu nghỉ dưỡng, và trải nghiệm các dịch vụ cao cấp hàng đầu. Điển hình như là Evason Ana Mandara Nha Trang với trải nghiệm Massage cao cấp; hay tham gia lớp học nấu ăn của khu nghỉ dưỡng 5sao L’Alya Ninh Vân Bay. Đặc biệt, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn và trải nghiệm khu condotel Ariyana Smart Condotel qua trò chơi tương tác và kính thực tế ảo.

Góc nhìn từ L’Alya Ninh Vân Bay – khu nghỉ dưỡng 5 sao của Phú Long

Đến với Festival biển Nha Trang, Phú Long mang đến một thông điệp mới “ Hành trình trải nghiệm về với những kỳ quan của biển” với chủ đề chính là “Vibes of the Sea”. Từ đây, những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Phú Long tại các khu du lịch được giới thiệu và chào bán. Các dự án này đều có vị trị trọng điểm và mang tới sự thích thú cho KH.

Đại diện nhà đầu tư Phú Long cho biết thêm thông tin: Các dự án của Phú Long hướng tới mang nền ngành du lịch của Nha Trang lên một tầng cao mới đồng thời góp phần tăng doanh thu cho du lịch nước nhà.

Với mục đích thu hút được sự chú ý của KH đến với các dự án của mình, khu giới thiệu trưng bày của Phú Long sẽ tiếp tục mở các hoạt động vui chơi, biểu diễn nghệ thuật sôi nổi,…. Ngoài ra, Phú Long sẽ mở các chương trình bốc thăm trúng thưởng, trao tặng nhiều phần quà tới KH như vé máy bay, thẻ tín dụng ngân hàng, thư mời trải nghiệm DV nghỉ dưỡng cao cấp…..

Một điều quan trọng nữa, vào ngày 11/5, Một cuộc hội thảo với chủ đề “ Cách mạng hóa ngành khách sạn bằng công nghệ” sẽ được tổ chức tại Ariyana SmartCondotel Nha Trang. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang lại tiếng vang lớn và mang tới cho KH những thông tin về xu thế nghỉ dưỡng của TG hiện nay cho các nhà đầu tư quan tâm.

Tổng hợp bởi https://thelotuscentre.com.vn

Dự án nghỉ dưỡng được Phú Long giới thiệu tại Fesstival biển Nha Trang
5 (100%) 1 vote