Du lịch phát triển đánh thức thị trường BĐS Hòn Gai

Quảng Ninh không chỉ nổi tiếng là mảnh đất giàu có về khoáng sản mà du lịch cũng không hề kém cạnh. Đặc biệt là tại thành phố Hạ Long – nơi hội tụ nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Mới đây, Hòn Gai đang là khu vực được tỉnh và thành phố chú trọng đầu tư và khai thác tiềm năng du lịch dồi dào.

Đọc thêm: Căn hộ Officetel Platinum Center Point – Dự án The Lotus Center

Du lịch Hòn Gai khởi sắc

Hòn Gai sở hữu vị trí thuận lợi và có tính kết nối giao thông thuận tiện. Nơi đây sở hữu một con dường chạy dài ven bờ vịnh tuyệt đẹp cùng với những địa danh nổi tiếng gắn với lịch sử lâu đời và là nơi tọa lạc của những công trình kiến trúc hấp dẫn. Chính vì vậy Hòn Gai đang trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch trong mỗi kỳ nghỉ.

Phía trước là biển, phía sau là đồi núi kết hợp cũng những con đường chạy dài dọc bờ biển, Hòn Gai chính là địa điểm lý tưởng để khách du lịch có thể thu trọn khung cảnh Hạ Long trong tầm mắt. Bên cạnh đó, một số khu danh lam thắng cảnh mang đậm bản sắc văn hóa địa phương tạo nên sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với du khách. Có thể kể đến như Núi Bài Thơ, Nhà thờ Hòn Gai, Chùa Long Tiên,…

Ngoài ra, hạ tầng cơ sở tại Hòn Gai cũng được phát triển một cách đồng bộ với các tuyến đường lớn, các công trình được quy hoạch bài bản. Tất cả những yếu tố này không chỉ thúc đẩy ngành du lịch phát triển mà còn mang lại những thay đổi lớn đối với thị trường BĐS nơi đây.

Viên ngọc mới tại Hòn Gai mang tên Best Western Premier Sapphire Ha Long

Những dấu hiệu tích cực đến từ du lịch đã nhận được sự đầu tư của hàng loạt các dự án lớn đến với Hòn Gai. Tuy nhiên, các dự án tại đây đa phần có quy mô không lớn bởi quỹ đất hạn hẹp và đặc điểm địa hình không phù hợp.

Một trong những dự án có quy mô lớn và được đánh giá là cao cấp bậc nhất tại Hòn Gai là Best Western Premier Sapphire Ha Long. Dự án này có tầm nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long và có vị trí giao thông thuận tiện. Từ đây có thể dễ dàng tiếp cận được với các điểm du lịch lớn khác như Vincom Plaza Hạ Long, Vinhomes Dragon Bay, Sun World,…

Đến với Best Western Premier Sapphire Ha Long du khách sẽ được trải nghiệm khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Ngoài ra còn được khám phá các khu du lịch mang đậm dấu ấn của văn hóa địa phương.

Sự đầu tư về cơ sở hạ tầng đã góp phần rất lớn vào sự phát triển của du lịch tại Hòn Gai. Không chỉ thế, đây cũng chính là bàn đạp để cho thị trường BĐS nơi này bùng nổ với các dự án cao cấp về du lịch.

Tổng hợp bởi The Lotus Center Ciputra

Du lịch phát triển đánh thức thị trường BĐS Hòn Gai
5 (100%) 2 votes