Du lịch phát triển, Tây Bắc Đà Nẵng trở thành tâm điểm phát triển BĐS

Đà Nẵng vẫn luôn giữ được vị trí vững chắc của mình trong ngành du lịch. Đà Nẵng lọt top 8 thành phố đẹp và có chi phí sống rẻ với người nước ngoài do tạp chí Forbes bình chọn. Chính vì vậy, nơi đây cũng là địa điểm hấp dẫn đối với giới kinh doanh BĐS cả trong và ngoài nước.

Đọc thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế chi tiết tại https://thejade-orchid.com

Lượng khách du lịch nước ngoài đến với Đà Nẵng tăng đều mỗi năm

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng bãi biển đẹp cùng với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, Đà Nẵng là khu vực thu hút khách du lịch bậc nhất Việt Nam. Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng đồng bộ và có sân bay quốc tế đã ang lại cho thành phố này một lượng lớn du khách ngoại quốc.

Nơi đây được nhận định là một thành phố sống lý tưởng dành cho người nước ngoài với chi phí rẻ cùng với sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp. Theo số liệu thống kê của Airbnb, số lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng xếp thứ 5 trên thế giới và đứng đầu khu vực Đông Nam Á.

Tính đến hết 3 tháng đầu năm 2019, lượng du khách đến với Đà Nẵng cán mốc trên 1,8 triệu lượt và tăng 16,4% so với cùng kỳ năm 2018. Trong đó, lượng du khách quốc tế tăng 31,2% kéo theo đó là nhu cầu về các cơ sở lưu trú cũng tăng lên. Thời gian lưu trú bình quân của họ là 2,85 ngày/lượt.

Đây chính là những dấu hiệu tích cực mà ngành du lịch đã tác động đến sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS, đặc biệt là đối với phân khúc nghỉ dưỡng và đất nền.

Đọc thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

BĐS phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng khởi sắc

Không chỉ là địa điểm du lịch hấp dẫn, Đà Nẵng còn là khu vực màu mỡ của giới đầu tư và là nơi sinh sống và làm việc của đông đảo người nước ngoài. Đa phần khách nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore và Hồng Kông.

Ngoài ra, Đà Nẵng còn có những nguồn đầu tư từ Mỹ và một số quốc gia Châu Âu. Điển hình là Khu Công nghệ cao được đặt tại Tây Bắc. Và khu vực phía Tây Bắc này là nơi tập hợp của nhiều dự án BĐS quy mô cả về các sản phầm nhà ở và đầu tư.

Tây Bắc Đà Nẵng có lợi thế về quỹ đất dồi dào, rất thích hợp để đầu tư phát triển vào các KĐT sinh thái cao cấp. Hệ thống giao thông tại đây được đầu tư hoàn chỉnh và có nhiều tuyến đường kết nối tới trung tâm thành phố và những địa điểm quan trọng khác.

Khu vực này được định hướng phát triển về công nghệ để trở thành “thung lũng Silicon” tại Việt Nam.Chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây, Tây Bắc Đà Nẵng đã xuất hiện nhiều KĐT kiểu mẫu có quy mô lớn và được quy hoạch bài bản.

Một vùng đất giàu tiềm năng của Đà Nẵng, BĐS phía Tây Bắc đang từng ngày chuyển mình và là điểm dừng chân lý tưởng của các dòng đầu tư.

Đọc thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Du lịch phát triển, Tây Bắc Đà Nẵng trở thành tâm điểm phát triển BĐS
5 (100%) 1 vote