Dưới 1 tỷ đồng cho 1 căn Condotel Bình Thuận – Hấp dẫn hay không?

Trong nửa đầu năm 2019, thị trường BĐS miền Trung đang có xu hướng được đẩy mạnh phát triển và được săn đón bởi các nhà đầu tư. Hàng loạt các dự án mới đã được phê duyệt và triển khai tại khu vực này. Trong đó, đặc biệt phải kể tới phân khúc condotel với mức giá dưới 1 tỷ đồng đang làm mưa làm gió tại đây.

Xem thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế – Đại dự án thứ 2 của CĐT Vimefulland

Giới chuyên gia với cái nhìn về miền Trung

Miền Trung là khu vực có đường bờ biển dài, sở hữu nhiều địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn và thu hút được khách tham quan hàng năm. Do đó, không có gì khó hiểu khi BĐS nghỉ dưỡng, BĐS ven biển lại được phát triển và mở rộng tại đây.

Có thể lấy ví dụ, Bình Thuận là vùng đất nằm giữa khu vực trung tâm du lịch thuộc phía Nam mảnh đất hình chữ S. Tiếp theo đó là hàng loạt các “ông lớn” trong ngành du lịch như Nha Trang, Đà Lạt, Vũng Tàu, Sài Gòn, Ninh Thuận,….. Lợi thế du lịch biển đã tạo động lực để BĐS nghỉ dưỡng ven biển nơi đây phát triển ổn định.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng thường được du khách nhắc đến như Mũi Né – Hòn Rơm, Đồi Dương – Thương Chánh, Suối Tiên,….. Ngoài ra còn có Cà Ná, Ninh Thuận,… với sự giao thoa của nhiều nét văn hóa đặc sắc như lễn hội Katê của ngời Chăm, Hội Nghinh Ông của người Hoa,…..

Kiến trúc tại khu vực này mang đậm nét văn hóa địa phương như công trình Vương quốc Chăm- pa cổ đại tại Bình Thuận, các đình làng mang đậm nét văn hóa Việt như đình Đức Thắng,…. Ngoài ra còn có văn hóa ẩm thực phong phú và đa dạng mang những hương vị độc đáo và riêng biệt thu hút khách tham quan.

Có thể nói, Năm 2019 sẽ là năm phát triển vượt bậc về du lịch và các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực này. Đặc biệt, phân khúc Condotel sẽ tiếp tục là “miếng bánh ngon” cho nhiều nhà đầu tư bỏ vốn vào đó.

Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

APEC MANDALA WYNDHAM Mũi Né – Biểu tượng cho BĐS nghỉ dưỡng khu vực miền Trung

Mũi Né, Phan Thiết đang được biết đến là những địa điểm du lịch mới nổi với vô vàn điều trải nghiệm thú vị. Dự tính đến năm 2020, nơi đây sẽ đón tiếp khoảng 7 triệu lwojt khách bao gồm cả du khách trong và ngoài nước. Và Mũi Né là 1 trong những địa điểm mà có thể khai thác du lịch vào mùa đông.

Dự án Apec Mandala Wyndham được triển khai bởi tập đoàn APEC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Dự án nằm trên trục đường chính của Mũi Né với điều kiện giao thông thuận lợi, CSVC hiện đại và đầy đủ. Ngoài ra, với chính sách giá hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt thì Apec Mandala Wyndham thực sự là đang từng bước trở thành “ tâm điểm của thành phố “.

Condotel Apec hấp dẫn khách hàng chính là ở chính sách cho thuê. Với khoảng 1,5 triệu/đem thì trong vòng một năm, nhà đầu tư sẽ thu về khoảng hơn 150 triệu đồng và biên độ lãi rơi khoảng 20%. Đây sẽ là những con số cực kỳ ấn tượng.

Bên cạnh đó, dự án Condotel này được đầu tư các trang thiết bị thông minh và nội thất phù hợp với từng gia chủ. Điều này lại càng tác động tới quyết định mua của khách hàng.

Tổng hợp bởi The Lotus Center

Dưới 1 tỷ đồng cho 1 căn Condotel Bình Thuận – Hấp dẫn hay không?
5 (100%) 1 vote