Fusion resort Quảng Bình – Thêm một thương hiệu nữa tại Việt Nam

Tiếp nối thành công của những dự án trước đây, mới đây, Fusion đã tun ra dự án mới Fusion Resort Quảng Bình. Dự kiến, dự án này sẽ được chính thức đi vào hoạt động vào năm 2020. Trong thời gian tới, đây sẽ là dự án thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xem thêm: The Lotus Center – Siêu dự án tại khu đô thị Ciputra Tây Hồ

Giới thiệu chung về dự án Fusion Resort Quảng Bình

Fusion Resort Quảng Bình tọa lạc bên bờ biển Bảo Ninh – cửa ngõ của vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng nổi tiếng. Fusion Resort Quảng Bình được triển khai trên diện tích mặt nền hơn 3ha. Và đây cũng sẽ là dự án mà Fusion tung hết mọi giá trị đặc sắc của mình như dịch vụ Spa và các hoạt động thể chất khác.

Quảng Bình hiện đang được đánh giá là vùng đất tiềm năng phát triển du lịch trong tương lai. Do đó, việc Fusion xây dựng 1 dự án khu nghỉ dưỡng 5sao tại đây là điều hoàn toàn hợp lý và đúng đắn.

Dự kiến, sau khi ra mắt thị trường, Fusion Resort Quảng Bình sẽ cung khoảng 60 biệt thự với sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống – đương đại. Mỗi căn biệt thự này diện tích dao động trong khoảng từ 132 – 800m2 có khu vườn và bồ hơi riêng biệt.

Xem thêm: Căn hộ Officetel Platinum Center Point dự án The Lotus Center

Trải nghiệm dịch vụ hạng sang của Fusion

Với Fusion, dịch vụ Spa trọn gói là đã thương hiệu hàng đầu trong những năm hoạt động của mình. Do đó, khi xây dựng Fusion Resort Quảng Bình, Fusion cũng sẽ hướng tới xây dựng loại hình dịch vụ hạng sang này.

Đến với Fusion Resort Quảng Bình, du khách sẽ được trải nghiệm liệu trình Spa mỗi đêm mà không cần trả thêm chi phí. 10 phòng trị liệu đôi của Fusiong Resort Quảng Bình được phát triển dựa trên tinh hoa của Đất và Nước.

Bên cạnh các dịch vụ trị liệu massage chăm sóc cơ thể, du khách còn được tận hưởng những loại hình dịch vụ nổi tiếng khác tại Fusion Resort Quảng Bình. Đặc biệt, du khách có cơ hội tham gia các hoạt động do khu nghỉ dưỡng tổ chức với mục tiêu nâng cao thể lực và cải thiện tinh thần như chăm sóc da mặt, tẩy tế bào chết, chăm sóc móng tay – chân,…

Mặt khác, tại Fusion Resort Quảng Bình, du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn ngon, nổi tiếng tại nhà hàng Fresh – trực thuộc quyền quản lý của Tập đoàn Fusion.

Tại nhà hàng Fresh, du khách đươc phục vụ những món ăn tươi ngon, bổ dưỡng. Đồng thời cũng từ đây, du khách có cơ hội ngắm nhìn bờ biển Bảo Ninh nên thơ, trữ tình. Tại Fresh, KH có thể đưa ra nhiều lựa chọn với các món ăn Âu tại bất kỳ địa điểm nào và vào bất kỳ lúc nào.

Với dự án khu nghỉ dưỡng Fusion Resort Quảng Bình, Tập đoàn Fusion đã chính thức đánh dấu bước tiến thương hiệu mới tại Việt Nam. Hiện tại, ngoài Fusion Resort Quảng Bình, còn có các dự án như Darwin 0 a Fusion Original, Fusion Suites Vũng Tàu và Fusion Resort & Villa Đã Nẵng dự kiến cũng sẽ đi vào hoạt động trong giai đoạn 2019 – 2020.

Xem thêm: Liền kề Green Center Villas dự án The Lotus Center

Fusion resort Quảng Bình – Thêm một thương hiệu nữa tại Việt Nam
5 (100%) 1 vote