Hạ tầng phát triển thúc đẩy thị trường BĐS Bảo Lộc phát triển

Là một thành phố trẻ thuộc tỉnh Lâm Đồng, Bảo Lộc đang có những bước tiến mạnh mẽ với kinh tế phát triển vượt bậc. Hạ tầng đồng bộ, sở hữu nhiều khu công nghiệp lớn và tính liên kết vùng cao đã thúc đẩy thị trường BĐS tăng tốc và hấp dẫn nhiều dự án quy mô.

Đòn bẩy từ hạ tầng khiến cho giá BĐS tăng cao

Hệ thống giao thông được chú trọng đầu tư xây dựng đã giúp cho thành phố Bảo Lộc có nhiều khởi sắc. Hệ thống đường bộ hoàn chỉnh, các tuyến đường cao tốc giúp kết nối với những vùng kinh tế phát triển đang được tiến hành xây dựng tạo điều kiện cho các khu đô thị hình thành.

Từ khi hạ tầng cơ sở được nâng cấp và xây dựng thêm, nhiều khu trung tâm thương mại đã xuất hiện tại Bảo Lộc. Bên cạnh đó, các khu vui chơi giải trí cũng được đầu tư ngày càng nhiều. Nhìn chung, Bảo Lộc đang có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Từ văn hóa, y tế, giáo dục đến khu vui chơi đều được chú trọng mang lại diện mạo mới cho thành phố trẻ năng động này.

Với tốc độ phát triển như vậy khiến cho giá của BĐS tại khu vực này tăng lên nhanh chóng. Ngoài ra, Bảo Lộc đang đưa ra những chính sách thu hút đầu tư các dự án BĐS và các khu công nghiệp để thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng hơn nữa.

Sự thăng hoa đến từ Bảo Lộc Golden City

Khi nắm bắt được những cơ hội lớn đến từ Bảo Lộc, nhiều chủ đầu tư BĐS đã quy tụ về nơi đây đã làm cho thị trường thị trường sôi động lên trông thấy. Các chủ đầu tư này phân chia khá đồng đều về các phân khúc BĐS từ trung cấp đến cao cấp. Điển hình phải kể đến một số ông lớn như: VinGroup, Vinamilk, Trường Hải, Sabeco, T&T Group,…

Một trong những dự án được chú ý nhất hiện tại chính là Bảo Lộc Golden City, tọa lạc tại Lộc Phát, Bảo Lộc. Dự án này được đánh giá có vị trí thuận lợi cho việc kết nối giao thông khi nằm trên mặt tiền của đường Nguyễn Văn Cừ.

Hơn thế nữa, dự án này còn tập hợp các tiện ích hiện đại và phong phú như trường học, khu thể dục thể thao, trung tâm thương mại, công viên,… Tất cả những yếu tố này mang lại cuộc sống văn minh, tiện nghi cho cư dân của dự án. Bảo Lộc Golden City được kỳ vọng sẽ trở thành người mở đường cho phân khúc đô thị hiện đại tại thành phố Bảo Lộc.

Không chỉ vậy, toàn bộ xung quanh dự án đều được trồng cây xanh mang lại không khí trong lành và thoải mái cho mọi người. Một trong những điều hấp dẫn giới đầu tư tại dự án này đó là tiềm năng sinh lời lớn và tính thanh khoản cao.

Địa hình cao nguyên, khí hậu mát mẻ cùng với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, Bảo Lộc chính là thị trường màu mỡ hấp dẫn giới đầu tư BĐS.

Tổng hợp bởi https://thelotuscentre.com.vn

Hạ tầng phát triển thúc đẩy thị trường BĐS Bảo Lộc phát triển
3 (60%) 2 votes