Hành trình kiến tạo vẻ đẹp tại Flamingo Đại Lải Resort của Falmingo Group & MGLand

Với vai trò là người kiến tạo, thứ các chủ đầu tư cần không chỉ là những dự án tiềm  năng hay nguồn lực tài chính dồi dào. Hơn tất cả chính là sự đồng hành của “tri kỷ” góp phần đưa dự án được thị trường biết tới.

Đọc thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế vimefulland

Flamingo Group đã tìm được cho mình 1 đơn vị  “ tri kỷ” để cùng kiến tạo nên giá trị của Flamingo Đại Lải Resort – đó chính là MGLand.

Đồng hành trên cả chặng đường

Ngay từ đầu, Flamingo Group phát triển các dự án theo hướng xây dựng cuộc sống đích thực và giá trị thực cho cuộc sống thêm tươi đẹp. Tiềm lực tài chính vững mạnh, kế hoạch phát triển dự án tốt, Flamingo Group luôn dành trọn nhiệt huyết cho các dự án của mình.

Thực tế thị trường BĐS có tính cạnh tranh cao, luôn đòi hỏi các chủ đầu tư phải đổi mới. Đó là lý do quan trọng giải thích cho câu hỏi vì sao các chủ đầu tư cần một “người đồng hành” chất lượng. Hiểu được điều này, Flamingo Group đã liên kết với MGLand – đơn vị phân phối giàu kinh nghiệm phân phối sản phẩm để sánh bước kiến tạo nên các công trình ấn tượng.

MGLand – là một đơn vị phân phối và phát triển thị trường đã xuất hiện trên thị trường trong một thời gian khá dài. Kinh nghiệm và sự hiểu biết về thị trường thì không thể phủ nhận. Với từng đơn vị cộng tác, MGLand luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho cả KH và đơn vị chủ quản.

FLAMINGO ĐẠI LẠI RESORT: Sau giai đoạn I thành công rực rỡ, ở giai đoạn II này, Flamingo Group tiếp tục lựa chọn MGLand làm điểm tựa cho sự phát triển của toàn dự án. Trong giai đoạn II, MGLand là nhà phân phối độc quyền của khu Resort 5 sao này. Điều này có thể thấy được sự gắn kế khăng khít giữa 2 đơn vị chủ thầu và nhà phân phối.

Đọc thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Chủ Đầu Tư Vimefulland

Điểm tô sắc màu mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Dự án mang theo tâm huyết và sự nỗ lực của Flamingo Group trong hành trình kiến tạo gí trị sống cho KH. Ở Flamingo Đại Lải Resort, hội tụ đủ những giá trị về nghệ thuật, thẩm mỹ, và giá trị sống. Flamingo Đại Lại Resort xứng đáng là nơi ghi dấu những gì đẹp và ấn tượng nhất của đời người.

Flamingo Đại Lải Resort cách trung tâm thủ đô khoảng 45 phút lái xe về phía Tây Bắc. Đây được coi như là địa điểm thư giãn cuối tuần cho bạn cùng gia đình và bạn bè nghỉ dưỡng. Cách xa những phồn hoa, náo nhiệt của đô thị về với một vùng trời bình yên và trong lành.

Tại Flamingo Đại Lải Resort, hệ thống các khu vui chơi giải trí được hỗ trợ đầy đủ với hơn 156 loại hình dịch vụ. Khu thể thao ngoài trời tiêu chuẩn Quốc tê như sân Golf, sân Tennis, khu bơi lội, Massage và Spa làm đẹp…. Với những điều kiện đầy đủ về các tiện ích cộng đồng, Flamingo Đại Lải Resort sẵn sàng làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào.

Flamingo Đại Lại Resort không chỉ đơn thuần là khu nghỉ dưỡng 5sao đẳng cấp, mà về lâu dài, CĐT hỗ trợ “sở hữu lâu dài có hình thành đơn vị ở” sẽ là điều tuyệt vời cho KH khi chọn nơi đây là điểm dừng chân. Flamingo Đại Lại Resort sẵn sàng trở thành mái nhà thứ 2 của bạn, sẵn sàng nâng niu và trân trọng từng phút giây hạnh phúc của bạn.

Tổng hợp bởi The Lotus Center Ciputra

Hành trình kiến tạo vẻ đẹp tại Flamingo Đại Lải Resort của Falmingo Group & MGLand
5 (100%) 1 vote