Khách hàng là mục tiêu hướng tới của Cosmo City

Tập đoàn Bảo Gia của Đài Loan đã rót nguồn vốn lớn vào Việt Nam để phát triển dự án khu căn hộ Cosmo City. Sau khi đã phân tích và nghiên cứu thị trường Việt Nam 1 cách cẩn thận và tỉ mỉ, Bảo Gia đã vạch được cho mình nhóm khách hàng mục tiêu. Và Cosmo City là điểm sáng cho dòng sản phẩm căn hộ gia đình dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Đọc thêm: Cơ hội đầu tư sinh lời tại dự án The Lotus Center Võ Chí Công

Khách hàng là các hộ gia đình

Đây là đối tượng khách hàng trung tâm của Cosmo City. Với nhóm KH này, họ quan tâm tới điều kiện môi trường sống và các tiện ích được thiết lập trong dự án như các khu hành chính công cộng như trường học, bệnh viện,… Tiếp đó là các điều kiện về giao thông, đi lại và trên tất cả là mức giá có hợp lý hay không?

Dự án chung cư Cosmo City nằm tại đường Nguyễn Thị Thập – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là vị trí đặc biệt vì liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Do đó, Cosmo City được thừa hưởng những điều kiện về tiện ích cộng đồng và các điều kiện môi trường sống và giao thông thuận tiện.

Bên cạnh đó, Cosmo City cũng có hệ thống các căn hộ với diện tích đa dạng để gia tăng sự lựa chọn cho KH. Những căn hộ này đều được thiết kế đặc biệt với không gian thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên và quan trọng là vẫn giữ được nét riêng tư.

Khách hàng là cư dân Quận 7 và các khu vực xung quanh

Quận 7 – là vùng đất “giàu có” theo đúng nghĩa tại khu vực Nam Sài Gòn. Quận 7 với điều kiện phát triển kinh tế – đô thị lớn mạnh nên thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài tới làm việc. Tại khu vực này, có sự xuất hiện của rất nhiều trụ sở cơ quan của các công ty trong và ngoài nước.

Đây là lý do vì sao Cosmo City lại hướng tới nhóm KH sinh sống làm việc tại Quận 7. Nằm tại vị trí trung tâm của Quận 7, khiến cho Cosmo City trở thành lựa chọn tối ưu cho KH tại khu vực này. Tiện ích hiện đại, giao thông thuận lợi, sự kết nối giao lưu với các khu vực lân cận được đẩy cao,… Có thể khẳng định, Cosmo City là điểm đến hoàn hảo cho mọi đối tượng KH tại đây và các quận 2, quận 4,….

Đọc thêm: Căn hộ Officetel Platinum Center Point

Khách hàng là các nhà đầu tư

Với nhóm khách hàng là các nhà đầu tư Cosmo City sở hữu vị trí đắc địa, do đó, giá cả đóng vai trò quyết định đầu tư hay không. Mức giá tham chiếu cho dự án này rơi vào khoảng 32 triệu đồng/m2.

Thêm vào đó là các căn hộ tại Cosmo City có tầm nhìn đẹp, không gian sống đáng mơ ước. Và đặc biệt, chính sách thanh toán cho các căn hộ tại Cosmo City rất linh hoạt. KH chỉ cần thanh toán tối thiểu là 40% GTCH đã có thể nhận nhà, và nhận sổ đỏ ngay khi thanh toán 100% GTCH khi ký hợp đồng.

Đặc biệt, sự uy tín của Chủ đầu tư Tập đoàn Bảo Gia cũng góp phần làm nên sự thành công của dự án này. Bảo Gia đã có rất nhiều dự án danh tiếng tại các Quốc gia như Úc, Trung Quốc, Đài Loan,…. Vì vậy, giá trị của Cosmo City là một điều hấp dẫn với bất kỳ nhà đầu tư nào.

Đọc thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Khách hàng là mục tiêu hướng tới của Cosmo City
4.3 (85%) 4 votes