Khách sạn đạt chuẩn 5 sao sắp có mặt tại Mũi Né

Sở hữu vị trí vàng với tiềm năng phát triển về ngành du lịch cùng với địa hình đặc trưng đã giúp cho Mũi Né trở thành nơi hấp dẫn các dự án BĐS lớn. Nổi bật trong số đó là dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né được xây dựng với gần 3000 phòng nằm trải dài trên triền đồi.

Xem thêm: Cơ hội đầu tư sinh lời tại siêu dự án The Lotus Center chi tiết tại https://thelotuscentre.com.vn

Vốn được đánh giá là một trong số ít khu vực có bãi biển dài và đẹp cộng thêm khí hậu ôn hòa đã giúp cho Mũi Né có nhiều cơ hội phát triển. Không chỉ có ngành du lịch có những bước tiến mới với lượng khách du lịch ghé thăm tăng lên qua mỗi năm. Mũi Né còn có sức hấp dẫn rất lớn trên thị trường BĐS.

Với vị trí thuận lợi cùng với nhiều lợi thế, địa phương này đã thu hút được hàng loạt các dự án lớn đầu tư vào phân khúc du lịch nghỉ dưỡng. Các dự án này tập trung vào những vị trí sát bờ biển để có được tầm nhìn đắt giá và cũng nhằm mục tiêu đẩy giá trị của dự án lên.

Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận đã đưa ra định hướng phấn đấu đến năm 2020 sẽ đưa Mũi Né trở thành trung tâm của du lịch và thể thao biển của quốc gia. Bên cạnh đó cũng đưa ra những biện pháp xúc tiến để thu hút du khách.

Xem thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Nhận thấy những cơ hội mà Mũi Né mang lại, tập đoàn Apec Group đã bắt tay xây dựng dự án khách sạn quy mô lớn APEC Mandala Wyndham Mũi Né. Dự án này được hy vọng sẽ tạo ra những bước đệm giúp cho du lịch Việt Nam nói chung vươn ra thế giới.

APEC Mandala Wyndham Mũi Né là một dự án quy mô lớn với gần 3000 phòng. Toàn bộ được thiết kế theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao với những tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Không chỉ thế, dự án này còn được Wyndham Hotel Group điều hành và có số lượng căn condotel vượt trội hơn hẳn so với các dự án khách sạn ở Việt Nam.

APEC Mandala Wyndham Mũi Né được đặt tại ngay vị trí trung tâm của đường bờ biển tại Mũi Né. Chính vì thế, du khách có thể dễ dàng di chuyển từ đây tới những khu du lịch nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận và các thành phố lớn khác.

Thêm vào đó, nhờ có địa hình dốc thoải nên hầu hết các căn hộ đều có view hướng ra biển. Do đó, mang lại không gian rộng mở và thông thoáng cho các căn hộ. Hơn thế nữa, kiến trúc của APEC Mandala Wyndham Mũi Né cũng là một điểm hấp dẫn của dự án.

Hai tòa condotel của dự án được lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc của tháp Chàm Poshannư – một trong những nét đặc trưng của văn hóa người Chăm. Tất cả những yếu tố này đã mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng cao đối với dự án.

Có thể nói APEC Mandala Wyndham Mũi Né như một bức tranh có sự kết hợp màu sắc và hình khối hài hòa từ những nét kiến trúc độc đáo với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của du lịch Mũi Né.

Xem thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Khách sạn đạt chuẩn 5 sao sắp có mặt tại Mũi Né
5 (100%) 1 vote