Lý giải sức hấp dẫn đến từ Megacity Kon Tum

Cuộc đua trên thị trường BĐS chưa bao giờ hạ nhiệt khi hàng loạt các dự án mọc lên tại các tỉnh thành ngày một nhiều. BĐS tỉnh Kon Tum cũng không nằm ngoài vòng xoáy này khi có nhiều dự án nổi bật thu hút giới đầu tư. Ấn tượng hơn cả là dự án Megacity – khu đô thị sở hữu nhiều lợi thế vượt trội.

Đọc thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra – Võ Chí Công – CĐT Vimefulland

Sức hút của Megacity Kon Tum

Xu hướng đầu tư BĐS hiện nay không còn tập trung vào các tỉnh thành lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh nữa. Các doanh nghiệp địa ốc đang mở rộng thị trường sang các tỉnh thành có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Và Kon Tum đang là điểm đến hấp dẫn của các ông lớn như Vingroup và FLC.

Nhận thấy cơ hội lớn mà Kon Tum mang lại, dự án Megacity Kon Tum được tiến hành xây dựng với mục tiêu mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân tại khu vực này. Tổng diện tích của dự án lên tới 38 hec-ta, được đặt tại ngay mặt tiền của tuyến đường Hùng Vương.

Megacity là một dòng BĐS thương mại, vì vậy, vị trí thuận lợi chính là một ưu thế lớn của dự án này. Hơn thế nữa, đây cũng là dự án quy mô lớn tại tỉnh Kon Tum được quy hoạch dựa theo phong cách của Singapore. Dự án này mang tới cơ hội đầu tư sinh lời lớn cho giới kinh doanh BĐS.

Megacity Kon Tum được giới chuyên gia đánh giá là một dự án hội tụ đầy đủ các lợi thế từ tiến độ thi công dự án, tiềm năng sinh lời, khả năng thanh khoản cao cùng với yếu tố pháp lý minh bạch, rõ ràng. Tất cả những yếu tố này tạo nên sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với Megacity.

Xem thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư

Ngay từ khi mới được khởi công xây dựng, Megacity đã nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư. Dự án này hoàn toàn chinh phục được cả những vị khách khó tính. Các nhà đầu tư bị thu hút bởi quy hoạch bải bản, đồng bộ về hạ tầng và có thiết kế hiện đại mang âm hưởng của đất nước Singapore.

Có thể nói, Megacity Kon Tum không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn đánh trúng nhu cầu của giới đầu tư. Với dòng sản phẩm shophouse đang trở thành xu hướng trên thị trường thì dự án này quả là nguồn cung sáng giá. Bên cạnh đó, tại đây còn có các sản phẩm đất nền với mục đích xây dựng nhà phố thương mại.

Từ đây có thể nhận xét nguồn cung của Megacity Kon Tum rất đa dạng và toàn bộ đều là các dòng sản phẩm BĐS đang được ưa chuộng. Tất cả những ưu thế vượt trội của Megacity hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng mới trên thị trường BĐS Kon Tum.

Đọc thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Lý giải sức hấp dẫn đến từ Megacity Kon Tum
3 (60%) 2 votes