Nhà phố thương mại khu công nghiệp hấp dẫn nhà đầu tư

Nằm giữa khu công nghiệp náo nhiệt, nhà phố thương mại vừa để ở vừa kinh doanh đang thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, những khu nhà phố như vậy về lâu dài sẽ sinh lợi nhuận lớn, do đó rất thu hút nhà đầu tư.

Đọc thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra Võ Chí Công CĐT Vimefulland

Mô hình kết hợp nhà ở và kinh doanh

Shophouse – dòng sản phẩm nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh với mặt tiền rộng đang thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, hiện tại trên thị trường, nguồn cung cho dòng sản phẩm này ở mức giới hạn, chiếm khoảng 2% trên thị trường. Tại các thị trường phát triển như Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng,…. đang rất hot loại hình này.

Dòng sản phẩm nhà phố thương mại được thiết kế với mục đích vừa kinh doanh vừa để ở. Tại tầng 1 của các shophouse này, KH có thể phát triển kinh doanh bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê đều mang lại nguồn lợi lớn. Theo đó, các không gian từ tầng 2 sẽ trở thành không gian dành để ở, sinh hoạt cho cả gia đình.

Với dòng sản phẩm shophouse thường được lựa chọn tại những vị trí đắc địa và được đưa ra thị trường với số lượng giới hạn. Ngoài ra, đối với các khu đô thị lớn, tập trung đông dân cư thì khả năng sinh lời của shophouse càng lớn hơn.

Đọc thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Nhà phố thương mại tại các khu công nghiệp

Đầu năm 2019, thị trường nhà ở gia tăng nhu cầu và các chủ đầu tư bước vào cuộc cạnh tranh khốc liệt. Các chủ đầu tư liên tục tìm kiếm và tung ra các dự án mới. Lúc này, cụm từ khóa “BĐS công nghiệp” xuất hiện và nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ các chủ đầu tư. Thêm vào đó, ngành công nghiệp Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển nhanh do đó, BĐS công nghiệp phát triển là điều rất dễ hiểu.

Nhận thấy được cơ hội phát triển của BĐS Công nghiệp, ngay lập tức, Chính phủ đã ban hành nhiều chính sách kích thích phát triển khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ. Đây là bước đà cho hàng loạt các khu liên hợp ra đời như Khu liên hợp công nghiệp – đô thị và dịch vụ VSIP Bình Dương, VSIP Bắc Ninh, Hải Phòng,vv…

Đặc biệt là khu VSIP Bắc Ninh – cách trung tâm thủ đô khoảng 20km về phía Đông Bắc. Đây được mệnh danh là trong những khu đô thị chuẩn mực Singapore và mang tới làn gió mới cho BĐS Bắc Ninh. Được xây dựng trên diện tích 150ha với hệ thống tiện ích hiện đại mang hứa hẹn sẽ mang tới do công nhân viên và dân cư khu công nghiệp này cuộc sống thịnh vượng và đầy đủ.

Hiện tại, Khu đô thị VSIP Bắc Ninh, Chủ đầu tư đang đưa ra thị trường hơn 200 căn shophouse Centa City thừa hưởng những gì tốt đẹp nhất của toàn dự án. Theo nhận định, các căn shophouse này nằm tại vị trí đắc địa, lối thiết kế hiện đại sang trọng và tiềm ẩn khả năng sinh lời cao.

Bên cạnh đó, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành khu dịch vụ cung ứng cho cư dân của 3 khu công nghiệp lớn bao gồm: VSIP Bắc Ninh, Đại Đồng và Tiên Du. Với những lợi ích từ dự án BĐS Công nghiệp này, các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua và thờ ơ với các khoản lợi nhuận trong tương lai.

Đọc thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Nhà phố thương mại khu công nghiệp hấp dẫn nhà đầu tư
3.5 (70%) 2 votes