Nhu cầu về biệt thự nghỉ dưỡng đối với giới thượng lưu

Những dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng luôn mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư. Thế nhưng hiện nay, số khách hàng sở hữu những căn biệt thự hạng sang để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của bản thân đang tăng lên. Đây chính là một dấu hiệu mới đối với xu hướng nghỉ dưỡng của những người giàu có.

Đọc thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra Võ Chí Công CĐT Vimefulland

Năm 2018 chứng kiến sự hoạt động khá trầm lặng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bước sang năm 2019 đã có những biến chuyển tích cực hơn mặc dù vẫn còn nhiều nhà đầu tư băn khoăn về hai dòng Condotel và Hometel. Nhìn tổng thể thị trường BĐS, nguồn cung của các sản phẩm nghĩ dưỡng khá phong phú và có sự phân biệt rõ ràng đối với từng phân khúc.

Trong đó, đối với phân khúc cao cấp dường như chiếm vị thế cao hơn cả và trở thành xu hướng toàn cầu. Nhận thấy được tiềm năng lớn từ phân khúc này, các chủ đầu tư đã chi mạnh vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng. Điều này mang lại nguồn cung đa dạng cho thị trường cả về phong cách lẫn loại hình.

Một số khu vực tập hợp nhiều các BĐS về nghỉ dưỡng cao cấp như Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc. Những địa điểm này có giá trị du lịch rất cao và cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn. Do đó trở thành nơi lý tưởng để tận hưởng những kỳ nghỉ đối với khách du lịch.

Đối với khách hàng, nhu cầu sở hữu một căn BĐS nghỉ dưỡng để nghỉ ngơi thư giãn đang tăng lên từng ngày. Đây được xem như ngôi nhà thứ hai của họ, mang đến sự tận hưởng sau những ngày làm việc vất vả và tránh xa những ồn ào và khói bụi nơi thành phố. Vì vậy, BĐS nghỉ dưỡng hiện nay còn thể hiện đẳng cấp và sự thành đạt của chủ sở hữu.

Đọc thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Yêu cầu về sản phẩm nghỉ dưỡng của khách hàng cũng khá khắt khe. Họ chú trọng đến nhiều yếu tố như vị trí, các dịch vụ tiện ích, đặc biệt là đề cao những giá trị thẩm mỹ và nhân văn. Đây cũng chính là tiền đề để trên thị trường phát triển những loại hình nghỉ dưỡng đa dạng.

Nổi bật trong số các dự án BĐS nghỉ dưỡng là Banyan Tree Residences nằm tại khu phức hợp của Languna Lăng Cô. Dự án này được xây dựng bởi chủ đầu tư Banyan Tree – tập đoàn tên tuổi trong ngành du lịch trên thế giới.

Dự án Banyan Tree Residences Lăng Cô sở hữu vị trí đắc địa và có khả năng kết nối giao thông lớn. Nơi đẫy có thể dễ dàng tiếp cận được với sân bay Đà Nẵng, Phú Bài và cảng tàu biển dành cho du lịch Chân Mây. Những yếu tố này tạo nên những lợi thế vượt trội và sức hấp dẫn lớn của khu biệt thự biển cao cấp này.

Nhu cầu về các căn biệt thự nghỉ dưỡng không ngừng tăng lên theo thời gian đòi hỏi chủ đầu tư không ngừng hoàn thiện sản phẩm của mình. Từ đó cũng thúc đẩy sự đa dạng hóa trong nguồn cung của phân khúc này.

Đọc thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Nhu cầu về biệt thự nghỉ dưỡng đối với giới thượng lưu
3.8 (75%) 4 votes