“Ông lớn” FLC khuấy động thị trường BĐS Quy Nhơn với 2 dự án mới

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực BĐS, FLC đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Tại Quy Nhơn, ông lớn này đã gặt hái được thành công lớn với dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. Để tiếp tục nâng cao tên tuổi của mình, mới đây tập đoàn này đã bắt tay tiến hành 2 dự án mới với tên gọi The Canavan và FLC Miami.

FLC Quy Nhơn – Người mở đường cho BĐS nghỉ dưỡng cao cấp

Trong mấy năm gần đây, du lịch tại Quy Nhơn đạt được bước phát triển đột phá khi lượng khách du lịch tăng lên hàng năm. Bên cạnh đó, nơi đây còn sở hữu phong cảnh thiên nhiên hấp dẫn tạo nên tiền đề cho du lịch tiến bước. Tiềm năng về du lịch đã giúp cho Quy Nhơn được chú trọng đầu tư về hạ tầng, nhất là hệ thống giao thông.

Sự kết hợp hài hoà của những yếu tố này giúp cho thị trường BĐS khởi sắc, tốc độ thanh khoản cao, đặc biệt là sự bùng nổ của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Nhiều dự án quy mô đã tập trung tại đây mang đến nguồn cung khá đa dạng cho thị trường.

Tuy nhiên, để có được sức cạnh tranh, các dự án phải có thế mạnh riêng của mình để thu hút khách hàng. Một trong những dự án ghi dấu ấn mạnh trên thị trường đó chính là FLC Quy Nhơn với thiết kế độc đáo với chất lượng đảm bảo. Dự án này được ví như người mở đường cho các dòng sản phẩm nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn.

The Canava và FLC Miami District khuấy động thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Vị trí thuận lợi khi nằm tại các tuyến đường lớn và đường dẫn tới Eo Gió, The Canava mang đến những căn shophouse với đậm dấu ấn của vùng Địa Trung Hải. Thêm vào đó, điểm hấp dẫn của dự án này còn ở quảng trường được thiết kế theo kiến trúc của Havana hay những căn GolfHouse đặc biệt với nhiều đặc trưng của Nam Mỹ.

Nếu The Canava thu hút bởi sự năng động, vui tươi giống như vùng đất Latinh thì FLC Miami District mang đến không gian nghỉ dưỡng cao cấp cho giới thượng lưu. Bắt nguồn cảm hứng từ sự sôi động của nước Mỹ và thành phố biển xinh đẹp Miami, FLC Miami District mang đến những căn Shophouse và Shopvilla đẳng cấp, hiện đại.

Hai dự án này được FLC đầu tư trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi cho du khách. Hơn thế nữa, đây còn là kênh đầu tư hiệu quả cho giới kinh doanh BĐS. Bởi cả The Canava và FLC Miami District đều sở hữu vị trí đắc địa và có mặt tiền rộng rãi mang lại cơ hội sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Tổng hợp bởi The Lotus Center

“Ông lớn” FLC khuấy động thị trường BĐS Quy Nhơn với 2 dự án mới
4.3 (85%) 4 votes