Penthouse VC2 Golden Heart mở bán và bàn giao và tháng 6/2019

Các căn Penthouse VC2 Golden Heart đang là dự án thu hút được sự quan tâm lớn từ giới thượng lưu Hà thành. Với mức giá từ 19 triệu đồng/m2, các các penthouse này đang khiến KH xôn xao và khao khát trở thành 1 trong 7 vị khách hiếm có của dự án.

Xem thêm: Ra mắt sản phẩm mới Officetel khu vực Ciputra – The Lotus Center

Dự án độc lạ cho giới đại gia

Đứng trước nhu cầu ngày càng đa dạng của KH, các nhà đầu tư cần phải tìm ra hướng đi mới cho các dự án của mình để có thể đủ sức cạnh tranh trên thị trường. Ở thời điểm hiện tại, với sự gia tăng mạnh mẽ của tầng lớp thượng lưu thì các dự án Penthouse là lựa chọn hoàn hảo để đầu tư xây dựng.

Penthouse là loại hình BĐS cao cấp với quy mô rộng lớn cùng thiết kế kết hợp giữa truyền thống và cao cấp. Trước đây, giới thượng lưu sẽ chọn cho gia  đình những căn biệt thự nhà vườn, thì giờ đây, mọi quyết định sẽ được thay đổi. Các căn hộ Penthouse thiết kế sang trọng, riêng tư và an toàn, đầy đủ tiện nghi sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Là chủ nhân của căn Penthouse, thứ KH có không chỉ là một không gian sống đẳng cấp mà còn là một lối sống thượng lưu, sang trọng. Các căn Penthouse luôn sở hữu những vị trí vàng đắt giá và mang đến một lối sống riêng cho chủ nhân.

Penthouse VC2 Golden Heart nằm tại số 1 Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội. Trong thời gian tới, chủ đầu tư chỉ bán 7 căn penthouse trên cao có hướng nhìn đẹp và được đánh giá là cực kỳ đắt giá và hưởng nhiều lợi thế.

Xem thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Sức hút từ Penthouse VC2 Golden Heart

Vì giá trị và mục đích của những căn penthouse là có giới hạn, do đó, chủ đầu tư Vinaconex 2 chỉ phát triển 12 căn duy nhất. Những căn penthouse này đều có thiết kế sáng tạo cùng phong cách sống thượng lưu đẳng cấp chắc chắn sẽ không làm bất kỳ KH nào thất vọng.

Các căn Penthouse có diện tích từ 173 – 219m2 với 3 phòng ngủ mang lại một không gian sống thoải mái khoáng đạt. Các căn Penthouse này đều đón lượng sáng tự nhiên và mang tới 1 không khí trong lành cho cả căn hộ.

Đặc biệt, khi được bàn giao các căn Penthouse này, KH sẽ được thỏa sức sáng tạo thiết kế không gian sống mang phong cách riêng của mình. Vì bàn giao thô cho KH nên mức giá vô cùng ưu đãi khoảng từ 19 triệu đồng/m2. Điều nay không tạo ra quá nhiều áp lực cho KH khi đưa ra quyết định mua.

Dự kiến Penthouse VC2 Golden Heart sẽ được chính thức bàn giao trong tháng 6/2019 này. Hệ thống khu tiện ích đầy đủ với siêu thị, bể bơi, hệ thống an ninh, PCCC,…. đầy đủ và tiện nghỉ chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của KH. Với sự kiện mở bán này và với ưu thế đang có của mình, Penthouse VC2 Golden Heart chắc chắn sẽ là dự án thành công bậc nhất của Vinaconex 2.

Xem thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Penthouse VC2 Golden Heart mở bán và bàn giao và tháng 6/2019
5 (100%) 1 vote