Phân khúc đất nền tại Sầm Sơn hấp dẫn nhà đầu tư

Sầm Sơn vốn được biết đến là địa điểm du lịch nổi tiếng với bãi biển đẹp thơ mộng. Đặc biệt, bắt đầu từ năm 2015, Thanh Hoá được chú trọng đầu tư về phát triển hạ tầng cơ sở cũng như tập trung các nguồn lực để thúc đẩy nền kinh tế. Du lịch tại đây cũng bắt đầu thay đổi diện mạo tích cực, kéo theo đó là thị trường BĐS cũng sôi động hẳn lên.

Xu hướng dịch chuyển đầu tư đến các thị trường mới tiềm năng

Các thành phố lớn hiện tại không còn nhiều sức hấp dẫn với giới đầu tư kinh doanh BĐS nữa. Bởi lẽ sức cạnh tranh lớn cùng với diện tích đất khan hiếm dần nên các dự án BĐS mới khó lòng mà tồn tại được. Do đó, các nhà đầu tư đã chuyển nguồn vốn của mình đến các thị trường đang trên đà phát triển như Bình Thuận, Thanh Hoá, Quảng Ninh,…

Tại các khu vực này, quỹ đất vẫn còn rất lớn và có khả năng khai thác hiệu quả cao. Trong đó phải nhắc đến tinh Thanh Hoá – một thị trường tiềm năng về du lịch cũng như các hoạt động BĐS. Ở khu vực này, phân khúc đất nền rất được ưa chuộng và hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Theo đánh giá của các chuyên gia, nguồn cung BĐS trên thị trường tỉnh Thanh Hoá khá lớn, nhất là tại khu vực Sầm Sơn. Với lợi thế có bãi biển du lịch hấp dẫn, Sầm Sơn đã thu hút được nhiều dự án lớn và được đầu tư xây dựng các dịch vụ tiện ích một cách đồng bộ.

Thêm vào đó là hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều tuyến đường cao tốc dẫn tới các tỉnh thành khác đã làm cho giá trị các BĐS tại đây tăng rất nhanh. Cũng vì thế mà các dự án đất nền luôn là tâm điểm của cả khách hàng và giới đầu tư.

BĐS Sầm Sơn với những dấu hiệu phát triển tích cực

Trước kia, bãi biển Sầm Sơn chỉ đông khách vào những mùa thời tiết ấm áp. Tuy nhiên, đến năm 2015, địa điểm du lịch này đã bắt đầu chuyển hướng kinh doanh trở thành khu du lịch bốn mùa. Bên cạnh đó, việc cải tạo lại các cơ sở vật chất và chất lượng du lịch tại bãi biển cũng được hết sức quan tâm.

Nhờ những chính sách tập trung phát triển để thu hút khách du lịch, lượng du khách đến với Sầm Sơn đã tăng đáng kể. Tính trong năm 2018, lượng khách du lịch đã tăng 19,4% khi so sánh với năm 2017.

Ngoài ra, ban lãnh đạo Sầm Sơn cũng đưa ra các đề án về quy hoạch các khu đô thị trong chiến lược dài hạn. Hệ thống giao thông được cải tạo để tăng khả năng kết nối và giúp cho du khách dễ dàng tiếp cận được với Sầm Sơn.

Cùng với những dấu hiệu thay đổi tích cực trong chiến lược phát triển dài hạn, Sầm Sơn được kỳ vọng sẽ tiếp tục trở thành thị trường hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Tổng hợp https://thelotuscentre.com.vn

Phân khúc đất nền tại Sầm Sơn hấp dẫn nhà đầu tư
3.3 (65%) 8 votes