SHOPHOUSE – Sinh sau đẻ muộn nhưng vẫn phát triển mạnh

Giữa sự bão hòa của các phân khúc trong BĐS, Shophouse vẫn nổi lên như một biểu tượng sáng người. Shophouse được phát triển trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên nhờ vào sự hữu ích và sức bứt phá thần kỳ, phân khúc shophouse đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường BĐS.

Đọc thêm: Dự Án The Lotus Center Ciputra CĐT Vimefulland

Kênh đầu tư dự trữ vốn dài lâu và an toàn

Trong nhiều diễn đàn bất động sản, các chuyên gia vẫn luôn khẳng định sức mạnh và vai trò đặc biệt của Bất động sản trong nền kinh tế. Sự phát triển mạnh mẽ và thần tốc của thị trường BĐS mang tới cuộc cách mạng về kinh tế lớn mạnh. Đặc biệt, khẳng định vị thế của BĐS là kênh đầu tư vốn an toàn và bền vững ở hiện tại và tương lai.

Trong nhiều năm trở lại đây, người dân không còn chú tâm vào việc tích vàng hay gửi tiết kiệm nữa. Thay vào đó, sự thay đổi tư duy đã hướng tới đầu tư tiền, rót vốn vào các dự án BĐS nhằm kiếm lợi nhuận lớn và bền vững cho bản thân và con cháu đời sau.

Phân khúc Shophouse dù xuất hiện sau, nhưng đã nhanh chóng chiếm được vị thế trên thị trường nhờ vào những ưu điểm và khả năng sinh lời của nó trên thị trường. Shophouse – Khu nhà phố thương mại vừa để ở vừa để kinh doanh, có thể cho thuê được xây dựng với số lượng giới hạn và được đồng bộ trong đại đa số các dự án lớn.

Có thế nói, đầu tư vào shophouse là cách làm giàu nhanh và vững chắc với “1 đồng vốn 3 đồng lời”. Chính sách dành cho phân khúc này tương đối “thoáng” và được hỗ trợ lớn. Ví dụ shophouse phong cách Địa Trung Hải tại dự án Sun Premier Village Primavera – Phú Quốc đã làm khuynh đảo giới BĐS quý II/2019.

Đọc thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Hơn nhau ở thời điểm

Thời gian là điều kiện quyết định tới số mệnh thành hay bại của các dự án. Điển hình như dự án trên, với 2,5 tỉ đồng tiền vốn bỏ ra đã có thể thấy lãi ngay về tay trong giai đoạn đầu. Chưa kể tới chính sách vay lãi suất 0% trong 18 tháng sẽ thúc đẩy nguồn vốn đầu tư lớn mạnh.

Bên cạnh yếu tố thời điểm, chúng ta cần nhìn nhận về chất lượng của dự án. Dự án này với vị trí “vàng” của Phú Quốc, cùng hệ thống tiện ích được đầu tư đồng bộ và hiện đại đã mang tới những sự chú ý và thu hút của cả nhà đầu tư và du khách. Bên cạnh đó, thị trường du lịch của Phú Quốc đang trong thời kỳ “đạt đỉnh” nên lượng khách du lịch tới đây càng ngày càng lớp góp phần vào sự phát triển của khu shophouse.

Có thể khẳng định sức hút lớn mạnh của các dự án chứa shophouse. Tuy nhiên, cần khẳng định 1 điều chính là để có thể kiếm lợi nhuận khủng từ các căn shophouse , các nhà đầu tư cần tích hợp nhiều yếu tố như vị trí, điều kiện, tình hình khu vực,…. Dự án càng đặc biệt thì hứa hẹn về các khoản lợi nhuận càng lớn.

Sự phát triển và sức hút của shophouse tại thị trường Việt Nam là điều tất yếu. Nó xuất hiện và vận hành theo đúng quá trình phát triển của thị trường. Trong tương lai, lợi nhuận đến từ các dự án shophouse sẽ lớn mạnh và vị thế của phân khúc này sẽ càng được nâng cao hơn.

Đọc thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

SHOPHOUSE – Sinh sau đẻ muộn nhưng vẫn phát triển mạnh
5 (100%) 1 vote