Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với mô hình Wellness Tourism

Hiện nay, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của mỗi người đều tăng lên, đặc biệt là đối với yêu cầu về các dịch vụ du lịch. Không chỉ đơn thuần là nghỉ dưỡng, khách du lịch còn muốn lựa chọn những nơi kết hợp thêm với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Xu hướng này đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam cũng bắt đầu xuất hiện những dự án nghỉ dưỡng với mô hình Wellness Tourism.

Đọc thêm: Dự án the jade orchid cổ nhuế vimefulland

Xu hướng phát triển của ngành du lịch

Tại một số quốc gia phát triển trên thế giới, mô hình du lịch kết hợp với dịch vụ chăm sóc sức khỏe là rất phổ biến. Tuy nhiên Wellness Tourism vẫn còn khá mới mẻ với ngành du lịch nước ta. Có thể hiểu đơn giản Wellness Tourism là dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng và kết hợp với chăm sóc sức khỏe để mang lại sự tận hưởng tối ưu nhất cho du khách.

Một số quốc gia đã áp dụng mô hình này tại các khu du lịch như Nhật Bản với tắm onsen. Đây là dịch vụ nổi tiếng và mang đậm đặc trưng của du lịch của xứ sở hoa anh đào. Tại Hàn Quốc người ta kết hợp đan xen các tuor du lịch và thiền định, nghỉ dưỡng Ấn Độ lại nổi tiếng với các bài tập Yoga.

Các chuyên gia nhận định, mô hình Wellness Tourism sẽ có bước phát triển mạnh trong những năm tới. Bởi lẽ sự kết hợp du lịch với việc chăm sóc sức khỏe mang lại những lợi ích vô cùng lớn và những trải nghiệm tuyệt vời đối với du khách.

Đọc thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế – Dự Án Chủ Đầu Tư Vimefulland

Wellness Tourism – Phân khúc đầu tư hấp dẫn của BĐS Việt Nam

Nắm bắt nhanh xu thế du lịch của thế giới, tại Việt Nam cũng đã bắt đầu xuất hiện những mô hình kết hợp du lịch với chăm sóc sức khỏe. Một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe được ứng dụng tại khu du lịch như tắm khoáng nóng, spa, xông hơi,… Tuy nhiên, quy mô vẫn còn nhỏ lẻ, do đó không thể trở thành mô hình Wellness Tourism đẳng cấp.

Nhận thấy được hạn chế đó, doanh nghiệp Onsen Fuji chính thức bắt tay vào xây dựng dự án nghỉ dưỡng tích hợp khoáng nóng chuẩn 5 sao mang tên Wyndham Thanh Thủy. Dự án này thuộc tỉnh Phú Thọ và được xem là người mở đường cho loại hình nghỉ dưỡng Wellness Tourism.

Được xây dựng ngay tại lõi của mạch nguồn nước khoáng nóng Thanh Thủy, Wyndham Thanh Thủy mang đến dòng nước khoáng nóng thiên nhiên tới từng căn hộ, tạo nên nhiều lợi ích trong chăm sóc sắc đẹp.

Bên cạnh đó, hệ thống các tiện ích như chăm sóc sức khỏe và giải trí được chủ đầu tư dành ra gần 10 hec-ta để xây dựng. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe nơi đây hội tụ đầy đủ loại hình như tắm thảo dược, tắm khoáng nóng, yoga, bấm huyệt, massage, gym, thiền, điều trị Tây y và Đông y,…

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng tích hợp Wyndham Thanh Thủy còn trang bị các tiện ích phục vụ cho giải trí như khu vui chơi giải trí, bể bơi vô cực, sân Golf trên cao, skybar,…

Có thể nói, mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính là sự lựa chọn tối ưu đối với giới kinh doanh BĐS nước ta. Với sự khởi đầu hấp dẫn của Wyndham Thanh Thủy hứa hẹn sẽ trở thành nơi hấp dẫn khách du lịch.

Tổng hợp bởi https://thelotuscentre.com.vn

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng kết hợp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với mô hình Wellness Tourism
5 (100%) 1 vote