Thị trường bất động sản Hội An hút nhà đầu tư nhờ dự án Casa Vela

Tại những khu vực trung tâm, quỹ đất ngày càng hạn hẹp cũng như sức cạnh tranh của các dự án BĐS rất mạnh. Xu hướng hiện nay được các nhà đầu tư áp dụng là dời nguồn vốn về các thị trường mới tiềm năng. Trong số các thị trường được chú ý có Hội An và nơi đây gây ấn tượng bởi dự án Casa Vela.

Vị trí thuận lợi với tiềm năng phát triển bền vững

Hội An là một trong những khu vực có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mang đậm bản sắc truyền thống dân tộc. Bên cạnh đó là những khu bảo tồn thiên nhiên hấp dẫn khách du lịch cả trong và ngoài nước.

Casa Vela là một dự án có vị trí vô cùng thuận lợi và có tính liên kết vùng dễ dàng. Dự án này nằm trọn trong lòng của khu bảo tồn và dự trữ sinh quyển Rừng Dừa Bảy Mẫu. Từ đây để di chuyển đến những địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng và các khu vui chơi rất thuận tiện và khoảng cách lại không quá xa.

Từ Casa Vela đến bãi biển và phố cổ An Bàng chỉ mất 5 phút xe chạy, cách sông Thu Bồn khu giải trí và Casino Nam Hội An 10 phút đồng hồ. Casa Vela cũng chỉ cách dự án phức hợp giải trí hiện đại, nổi tiếng Vinpearl Land Nam Hội An 15 phút di chuyển.

Bên cạnh đó, Casa Vela còn tiếp giáp với chuỗi tiện tích cao cấp trong nội khu như: phòng gym, spa, dãy nhà hàng 5 sao. Thêm vào đó là khu phố thương mại hoạt động sầm uất với những căn shophouse sở hữu 2 mặt tiền của Casamia.

Nhìn chung, Casa Vela chính là khu đô thị dành cho nghỉ dưỡng với các dịch vụ tiện ích hiện đại, cao cấp đáp ứng đầy đủ những nhu cầu phong phú của du khách. Tất cả những yếu tố này trở thành bàn đạp cho sự phát triển mạnh mẽ tại Hội An.

Tiềm năng phát triển bền vững, lâu dài cùng tỷ suất sinh lợi cao

Nhận thấy được tiềm năng tăng trưởng về ngành du lịch, ban lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đã đưa ra nhiều chính sách để thu hút vốn đầu tư. Hạ tầng cơ sở cũng được nâng cấp và cải tạo đồng bộ, đặc biệt là tại thành phố Hội An của tỉnh Quảng Nam. Trong mấy năm gần đây, lượng vốn đầu tư vào khu vực này tăng lên đáng kể, góp phần rất lớn trong công cuộc phát triển cả về kinh tế và xã hội.

Casa Vela được thừa hưởng những điều kiện tốt nhất tại tổng dự án Casamia nên có khả năng khai thác rất lớn. Đây chính là cơ hội để tối ưu hóa nguồn tiền cho các nhà đầu tư, mang lại mức lợi nhuận cao và ổn định. Hơn thế nữa, Casa Vela là dòng sản phẩm biệt thự ven sông – xu hướng được các khách du lịch và nhà đầu tư yêu thích.

Có thể nói rằng, Casa Vela chính là dự án có cả lợi thế về vị trí, phát triển du lịch và mang đến tỷ suất sinh lợi cao. Chính vì vậy, nơi đây được kỳ vọng có thể tạo được tiếng vang lớn trên thị trường BĐS.

Tổng hợp https://thelotuscentre.com.vn

Thị trường bất động sản Hội An hút nhà đầu tư nhờ dự án Casa Vela
3.8 (76.36%) 11 votes