Tiềm năng du lịch bùng nổ tại Mũi Né 2

Phan Thiết là một thành phố du lịch phát triển mạnh của tỉnh Bình Thuận. Tại đây có nhiều địa điểm có tiềm năng lớn nhưng chưa gặp thời cơ để chuyển mình. Nổi bật trong số đó là cảng Kê Gà – nơi được định hướng phát triển trở thành Mũi Né 2 của Bình Thuận.

Xem thêm: The Lotus Center – Office, liền kề, biệt thự, shophouse Ciputra

Thời cơ của cảng Kê Gà đã đến cũng là lúc Mũi Né 2 khởi động

Để nối tiếp thành công của Mũi Né, ban lãnh đạo tỉnh Bình Thuận tiếp tục muốn có thêm Mũi Né 2 để thúc đẩy nền kinh tế của địa phương cũng như đẩy mạnh du lịch. Vào giai đoạn đầu những năm 2000, Bình Thuận đã đưa ra nhiều chính sách để kêu gọi cũng như thu hút đầu tư vào khu vực Kê Gà.

Mặc dù nhận được hàng trăm tỷ đồng đầu tư nhưng Kê Gà vẫn không thể biến mình trở thành Mũi Né thứ 2 được. Sau 5 năm vẫn không có chuyển biến tích cực, Thủ tướng Chính Phủ đã phải quyết định tạm ngừng hoạt động xây dựng dự án cảng Kê Gà.

Tuy nhiên, trong 2 năm gần đây, du lịch biển tại Kê Gà đã có những khởi sắc đáng kể và thu hút được một lượng lớn khách du lịch. Thời cơ của Kê Gà đã đến cũng là lúc Mũi Né 2 trỗi dậy với sự kỳ vọng của toàn thể người dân.

Xem thêm: Platinum Center Point – Căn hộ Officetel dự án The Lotus Center

Mũi Né 2 trở mình

Có thể nói, Mũi Né 2 chính là thành quả tuyệt với được gây dựng bởi tâm huyết của biết bao con người thời cuộc. Tuy không tồn tại và phát triển một quãng thời gian dài trước đó nhưng Mũi Né 2 được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh hơn cả Mũi Né.

Vào thời điểm hiện tại, dù có một số chủ đầu tư trước kia đã bỏ cuộc, thế nhưng Kê Gà vẫn còn nhiều đơn vị quyết tâm hợp lực để phát triển Mũi Né 2. Hàng loạt các dự án về khu du lịch resort đang được đốc thúc cải tạo và có không ít các dự án mới bắt đầu thi công. Tiêu biểu trong số đó là dự án khu phức hợp mang tên Aloha Beach Village với tiêu chuẩn 4 sao.

Tổng diện tích của dự án Aloha Beach Village lên tới 18 hec-ta, tọa lạc tại tuyến đường ven biển với chiều dài 27km, dự án này chiếm được vị trí ngay tại trung tâm của Mũi Né 2. Aloha Beach Village được thiết kế gồm 2 khu chính là trung tâm thương mại (tập hợp hơn 50 căn shophouse cùng 300 căn hometel) và khu Resort – Khách sạn (bao gồm hơn 3.200 căn nghỉ dưỡng, nhà phố liền kề và biệt thự biển).

Bên cạnh Aloha Beach Village còn có một số địa điểm về du lịch khác cũng đang nhận được sự đầu tư đến từ các doanh nghiệp địa ốc. Điển hình là các dự án như Feng Shui Resort, Suối nước nóng Bưng Thị, Phú Hài, Thùy Dương Đông,…

Tất cả những nỗ lực để cải tạo và phát triển Mũi Né 2 đã tạo nên động lực to lớn để ngành du lịch phát triển với những màu sắc truyền thống bản địa đa dạng. Với tốc độ phát triển như vậy, Mũi Né 2 sẽ sớm trở thành điểm đến hấp dẫn du khách bậc nhất của tỉnh Bình Thuận.

Xem thêm: Green Center Villas – Biệt thự, liền kề dự án The Lotus Center

Tiềm năng du lịch bùng nổ tại Mũi Né 2
5 (100%) 1 vote