TNR Goldmark City – Không gian sống Singapore tại Hà Nội

Trong lối kiến trúc của Singapore, thân thiện môi trường và những mảng xanh là điểm nhấn quan trọng. Khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh và đậm phong cách Singapore giữa đất Thủ đô trong dự án TNR Goldmark City.

Nét đặc sắc tại TNR Goldmark City

Goldmark City mang trên mình lối kiến trúc mang đậm phong cách của Quốc đảo sư tử Singapore. Toàn bộ khu nhà được khoác trên mình một màu xanh mát của cây cối. Đây cũng chính là điểm ấn tượng đầu tiên của dự án này với KH.

Khu khuôn viên xanh của TNR Goldmark City

Khi mà quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa diễn ra sôi nổi và mạnh mẽ thì tại Singapore, họ vẫn ưu tiên cho một cuộc sống trong lành và thân thiện với môi trường. Mô hình khu nhà ở xanh này đã được áp dụng tại khá nhiều dự án tại Việt Nam và bước đầu cho thấy sự thành công đột phá.

TNR Goldmark City tọa lạc tại đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy. Đây là khu vực đang phát triển với rất nhiều dự án lớn và đặc biệt là lượng dân cư ở đây bao gồm rất nhiều các công dân Quốc tế.

Cổng vào đặc biệt tại TNR Goldmark City

Theo khảo sát của HSBC về tiêu chí chọn lựa nhà ở thì đại đa số lựa chọn dựa trên ấn tượng đầu tiên về môi trường sống. Ngoài ra, yếu tố về cộng đồng, hàng xóm,… là các yếu tố tiếp theo.

Với xu thế sống gần với thiên nhiên như hiện nay, KH sẽ bị thu hút bwori TNR Goldmark City vì tại dự án có quảng khu hồ nước rộng lớn. Mặt khác, tính cộng đồng luôn được đề cao trong dự án này. Minh chứng là khu quảng trường rộng lớn, các khu tiện ích cộng đồng phát triển,…. Ngoài ra, TNR Goldmark City cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động nâng cao tinh thần tập thể, gắn kết các thành phần trong xã hội với nhau.

Hiện trạng dự án

Tính đến thời điểm hiện tại, TNR Goldmark City đã đi vào hoạt động 6 tòa căn hộ trên tổng số 8 tòa của dự án. 6 tòa căn hộ đã được bàn giao tới tay KH đang thu được những phản hồi tích cực về chất lượng cuộc sống tại đây.

Một góc hồ điều hòa của dự án

Dự kiến trong năm 2019 này, Chủ đầu tư của TNR Goldmark City sẽ nhanh chóng hoàn thiện 2 tòa căn hộ còn lại và tiến hành bàn giao tới tay KH. Với thành công ở các tòa nhà trước đó, phần còn lại của Goldmark City cũng sẽ nhận được nhiều lời khen.

Ưu đãi trong tháng

Nhằm để tri ân tình cảm của KH đã dành cho TNR Goldmark City, Chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn. KH sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn khi đặt cọc mua căn hộ trong tháng 5 này.

Ngoài ra, KH may mắn nhất sẽ được nhận một tour du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc trong 4 ngày 3 đêm vào mỗi tuần của tháng. Đặc biệt, KH có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị như vé du lịch tới Maldivers, Balo hay tới đảo Jeju Hàn Quốc, xe máy Vespa,….

Tổng hợp bởi The Lotus Center Võ Chí Công

TNR Goldmark City – Không gian sống Singapore tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote